DANH MỤC

Mobile / Zalo / Viber: 0931 538 666
hotline
Zoom Zalo

RSI NÂNG CAO - MÔ HÌNH TAM GIÁC CỦA RSI

Lượt xem: 4939 - Ngày đăng : 19/06/2019

Chúng ta đều biết và thường xuyên sử dụng các mô hình của giá để làm căn cứ ra quyết định mua bán cổ phiếu, tuy nhiên lại ít ai biết chỉ báo RSI cũng có mô hình, tuy ít xuất hiện nhưng một khi xuất hiện lại cho tín hiệu rất đáng tin cậy. Sử dụng mô hình của RSI để mua bán có thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng ngay sau khi mua. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong các mô hình xuất hiện khá nhiều trên thị trường chứng khoán Việt Nam đó là  mô hình tam giác của RSI.

CÁCH VẼ: Nối các đỉnh của RSI lại với nhau để được cạnh trên (ít nhất là 2 đỉnh, càng nhiều đỉnh càng đáng tin cậy - bản thân người viết sử dụng 3 đỉnh trở lên). Nối các đáy của RSI lại với nhau để được cạnh dưới (ít nhất là 2 đáy).

CÁCH DÙNG: Khi RSI break khỏi mô hình tam giác sẽ cho chúng ta ĐIỂM MUA.

MỘT SỐ VÍ DỤ VỀ MÔ HÌNH TAM GIÁC CỦA RSI

Chỉ báo RSI của cổ phiếu PHR đi trong mô hình tam giác trong một thời gian khá dài, sau khi RSI break khỏi mô hình cho điểm mua thì giá đã tăng rất mạnh ngay sau đó.

Chỉ báo RSI của cổ phiếu GTN đi trong mô hình tam giác trong một thời gian khá dài, sau khi RSI break khỏi mô hình cho điểm mua thì giá đã tăng mạnh ngay sau đó.

Chỉ báo RSI của cố phiếu MPC đi trong mô hình tam giác trong thời gian khá dài, sau khi RSI break khỏi mô hình cho điểm mua thì giá đã tăng mạnh ngay sau đó.

Lưu ý khi sử dụng: Thời gian hình thành của mô hình càng dài thì độ tin cậy khi RSI break khỏi mô hình càng cao và mức độ tăng của giá sẽ càng lớn, khi mô hình ngắn thì chỉ nên kỳ vong mức lợi nhuận thấp. Cắt lỗ khi RSI bị rớt trở lại mô hình sau khi break. CÓ THỂ ÁP DỤNG MÔ HÌNH TRÊN CÁC KHUNG DÀI HƠN NHƯ KHUNG TUẦN HAY KHUNG THÁNG

Việc khuyến nghị mua bán hoặc cập nhật tình hình thị trường chung chúng tôi có tư vấn trực tiếp trong phiên, nhà đầu tư có thể theo dõi mục Phân Tích Cổ Phiếu hoặc liên hệ:

NGƯỜI BUÔN CHỨNG

Thông Tin Liên Hệ

ĐT/Zalo/Viber: 0931 538 666

E-mail: admin@nguoibuonchung.vn

Website: http://nguoibuonchung.vn

Room Zalo: https://zalo.me/g/qdxxwq715

Khi tham gia team NBC các bạn sẽ được:

+ Hỗ trợ cài đặt phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker miễn phí.

+ Tặng code mua bán, code lọc cổ phiếu tốt trong phiên.

+ Tham gia vào room khuyến nghị trong phiên.

+ Học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đầu tư.

BÌNH LUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Hyundai Giải Ph�ng hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex b�n tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ