DANH MỤC

Mobile / Zalo / Viber: 0931 538 666
hotline
Zoom Zalo

Chết vì chứng khoán: Jesse Livermore - Richard Smitten bản PDF

Lượt xem: 7958 - Ngày đăng : 11/11/2018

Nhiều bài học bổ ích, kinh nghiệm chắt lọc từ thăng trầm trong cuộc đời Jesse Livermore, nhà kinh doanh CK thành công nhất thế giới, nhưng kết cục bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng.

Links DownLoad Sách cuối Trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG:

Chết Vì Chứng Khoán: Jesse Livermore - Câu Chuyện Về Một Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại" của Tác giả Richard Smitten viết về cuộc đời của Jesse Livermore, một trong những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng chính ông cũng phải đón nhận một kết cục hết sức bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng.

Cuốn sách sẽ đem lại rất nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm chắt lọc từ thăng trầm trong cuộc đời ông hẳn sẽ có giá trị và hữu ích đối với độc giả và các nhà đầu tư chứng khoán của Việt Nam hôm nay.

“Một cuốn sách tuyệt vời! Nắm bắt cả bộ óc và cuộc đời của Jesse Livermore, nhà đầu tư huyền thoại, cuốn sách này đề cập đến hai vụ sụp đổ lớn của thị trường chứng khoán thế giới, những câu chuyện tình ái và vụ tự sát của Jesse Jr. và hai vụ tự sát gia đình… Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn.”Ace Greenberg, Chủ tịch tập đoàn Bear Stearns

“Thực sự xuất sắc. Tôi bắt đầu đọc cuốn sách này khi đang từ sân bay Kimbo ở Seoul đến Đức. Khi chúng tôi tới Novosibirsk, Nga…tôi đã đọc xong. Tôi chỉ không bỏ nó xuống được! Cuốn sách không chỉ là một bài học tuyệt vời về đầu tư và kinh doanh mà nó còn là một nghiên cứu tâm lý hấp dẫn về điều gì đã tạo nên một nhà đầu tư vĩ đại.

"Sự thăng trầm của một nhà đầu cơ vĩ đại và gia đình ông là một câu chuyện ly kỳ. Thực tế rằng cuốn sách được xây dựng dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình Livermore và những người đã chứng kiến các sự kiện trong cuộc đời Jesse Livermore làm cho nó trở nên cực kỳ hấp dẫn. Thật là một tác phẩm tuyệt vời.”

Mark Mobius, Giám độc điều hành của tập đoàn Templeton Asset Management.

VỀ TÁC GIẢ:

Richard Smitten là một tác giả chuyên nghiệp và là một nhà đầu tư sinh sống ở Ft. Lauderdale, Florida. Ông tốt nghiệp ngành tiếng Anh, Đại học Western Ontario.

Trong vai trò Phó Chủ tịch của MTS International, ông quản lý nhân sự tại giếng dầu North Sea và quản lý những giếng dầu ở Nigeria mới được khám phá sau đó. Ông cũng đã từng làm việc cho Công ty Vick Chemical trong vai trò Giám đốc Marketing của khu vực Canada.

Smitten là tác giả của rất nhiều cuốn sách trong đó có The Godmother, Capital CrimesLegal Tender, đồng tác giả (với Robin Moore) viết cuốn Inside the Cocaine Cartel.

MỤC LỤC:

CHƯƠNG 1. Con gấu vĩ đại của Phố Wall

CHƯƠNG 2. Câu chuyện quá khứ

CHƯƠNG 3. Động đất ở San Francisco làm rung chuyển New York

CHƯƠNG 4. Vụ phá sản năm 1907

CHƯƠNG 5. Ông Vua Bông

CHƯƠNG 6. Trở lại cuộc chơi

CHƯƠNG 7. Hoàn thiện lý thuyết thị trường

CHƯƠNG 8. Thị trường cổ phiếu và các vụ xì-căng-đan

CHƯƠNG 9. Băng cướp

CHƯƠNG 10. Vụ sập sàn năm 1929

CHƯƠNG 11. Thời điểm mua bán cổ phiếu

CHƯƠNG 12. Tiền của Livermore - Quy tắc quản lý

CHƯƠNG 13. Vận may của Livermore tan biến

CHƯƠNG 14. Phát súng của Jesse Livermore Jr.

CHƯƠNG 15. Đối mặt với Thần Chết

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Hyundai Giải Ph�ng hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex b�n tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ